Kết nối

Phần mềm mô hình hóa BRL-CAD

1.450 lượt xem 
 
Thể loại: Phần mềm 

BRL-CAD là một phần mềm mô hình đa nền tảng mã nguồn mở bao gồm các chỉnh sửa tương tác hình học, truy tìm đường hiệu suất cao cho phân tích hình học và dựng hình, một bộ phân tích hiệu năng hệ thống, các thư viện hình học cho các nhà phát triển ứng dụng và hơn 30 năm phát triển phần mềm.

Năm 1979, Mike Muuss là người bắt đầu thiết kế và phát triển phần mã nguồn BRL-CAD. Phần mềm được phát hành năm 1984 và trở thành phần mềm mã nguồn mở vào ngày 21 tháng 12 năm 2004.

BRL-CAD là phần mềm thay thế hoàn hảo cho phần mềm thương mại AutoCAD có ít nhất từ 4195 USD. BRL-CAD cũng hỗ trợ các phiên bản trên các hệ điều hành Windows, OS X và Linux.

BRL-CAD hỗ trợ đa dạng các thể hiện hình học bao gồm tập mở rộng CSG truyền thống như khối hộp, hình chóp, hình elip cũng như các tập đóng các bề mặt B-Spline đồng dạng và không đồng dạng logic (NURBS), hình học n-Manifold (NMG),…

BRL-CAD cũng chứa hơn 400 công cụ, tiện ích và ứng dụng bao gồm hơn 1 triệu dòng mã nguồn. Gói thiết kế được xây dựng để mở rộng đa nền tảng trên nhiều môi trường hệ điều hành: BSD, Linux, Solaris, Mac OS X, và Windows.

Bạn có thể tải về ở địa chỉ: http://brlcad.org/d/download.

Trích dẫn bài viết
 • APA:
  Dammio. (2018). Phần mềm mô hình hóa BRL-CAD. https://www.dammio.com/2018/05/25/phan-mem-mo-hinh-hoa-brl-cad.
 • BibTeX:
  @misc{dammio,
  author = {Dammio},
  title = {Phần mềm mô hình hóa BRL-CAD},
  year = {2018},
  url = {https://www.dammio.com/2018/05/25/phan-mem-mo-hinh-hoa-brl-cad},
  urldate = {2024-04-23}
  }
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x