Về trang này?

2.075 lượt xem 

Trang web www.dammio.com (có thể đọc là đam-mi-o) được thành lập chính thức ngày 1 tháng 10 năm 2016 khởi điểm là 1 domain WordPress miễn phí.

Mục đích của trang web
Trước hết, mục đích website là cung cấp kiến thức, phát triển giáo dục cho cộng đồng người Việt Nam khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi nhận thấy giới trẻ Việt Nam đang dần bắt nhịp công nghệ với thế giới, tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn vẫn còn yếu kiến thức và khả năng đọc hiểu tiếng Anh kém dẫn đến sự tiếp cận kiến thức bị thiếu hụt hoặc chậm hơn bình thường. Do đó, trang web dammio.com được xem là cầu nối thúc đẩy các bạn trẻ nắm bắt và tiếp cận các công nghệ, ngôn ngữ.

Chúng tôi có tham khảo nhiều bài viết trên mạng về mảng công nghệ và ngôn ngữ, trong đó có nhiều bài viết tốt, tuy nhiên vẫn còn 1 bộ phận viết rất sơ sài vì nhiều lý do khác nhau. Chúng tôi mong muốn có 1 sự tiếp cận khác, chúng tôi muốn viết các bài hướng dẫn trở nên kỹ càng, rõ ràng hơn (đôi khi có thể là rất sâu) để giúp người đọc hiểu rõ, nắm vững các kiến thức về các mảng công nghệ và ngôn ngữ.

Bản quyền
Trang web cho phép tái sử dụng, chỉnh sửa và phân phối nội dung chỉ với mục đích nghiên cứu và giáo dục. Xin các bạn vui lòng ghi rõ nguồn trang web ghi lấy nội dung từ trang này.

Chúng tôi tuyệt đối không cấp phép nội dung trang web vì các mục đích thương mại.

Chúng tôi có sử dụng 1 vài bài viết hay từ các trang web khác để chia sẻ kiến thức này đến với mọi người. Chúng tôi luôn trích nguồn đầy đủ được lấy từ những website này. Nếu chủ nhân các trang web này không muốn chúng tôi đăng tải nội dung đó xin cảm phiền gửi lại lời nhắn với chúng tôi.

Vấn đề cá nhân
Trang web này không lưu trữ thông tin cá nhân nhạy cảm của người sử dụng cũng như không hỏi hoặc yêu cầu các thông tin này trừ khi chúng tôi cần thông tin đó cho việc khảo sát, nghiên cứu hoặc liên hệ.

Trang web có dùng cookie để ghi lại thông tin user như địa chỉ IP, phiên bản trình duyệt, khu vực, … chỉ nhằm mục đích theo dõi và nâng cao chất lượng trang web.

Liên kết ngoài
Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ nội dung gì được liên kết đến và đi bên ngoài trang web này. Về các nội dung các bài viết tiếp thị, chúng tôi bảo đảm độ chính xác, trung lập và khách quan dựa trên các nguồn uy tín.

Trụ sở chính
Công ty The Northern Pearl, Helsinki, Finland
Giấy phép hoạt động tại Cộng hòa Seychelle

5
Để lại bình luận

avatar
1000
3 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Các tác giả bình luận
dammioVăn LộcMinh KhaBinSuKu Các tác giả bình luận gần đây
  Theo dõi  
mới nhất cũ nhất được bình chọn nhiều nhất
Thông báo của
BinSuKu
Khách
BinSuKu

giờ mới bít website này, trang có nhiều bài rất hay … chúc trang phát triển

Minh Kha
Khách
Minh Kha

Trang web có thông tin tốt đấy, chúc trang phát triển nhanh

Văn Lộc
Khách
Văn Lộc

Bài viết của Web Dammio rất dễ hiểu mik rất thích