Kết nối

Các mẫu trang admin đẹp nhất năm 2018

30.509 lượt xem 
 
Thể loại: Bootstrap 

Bạn có thể tự tạo trang web quản lý (admin) nhưng điều đó đôi khi mất thời gian và chưa chắc bạn đã hài lòng về sản phẩm của mình. Thay vào đó, bạn có thể thử phát triển trang admin miễn phí dựa trên các template sẵn có trên mạng. Nếu bạn muốn trang web mình chuyên nghiệp hơn nữa, bạn có thể mua bản PRO các template này. Đa số công nghệ tạo giao diện web hiện này đều dùng phương pháp thiết kế web đáp ứng (Responsive), có thể kết hợp với Bootstrap, JQuery,.. Bài viết sẽ đưa ra một số giao diện web admin tiêu biểu năm 2018 để bạn chọn thể thoải mái lựa chọn.

CoreUI

CoreUI là một mẫu admin Bootstrap miễn phí giúp bạn có giao diện người dùng phong cách và nhiều chức năng. Bản miễn phí có thể hoạt động với nhiều thự viện như Laravel, Angular, và React và kèm theo thiết kế giao diện hiện đại có thể hiển thị tốt trên nhiều màn hình thiết bị.

Tải về | Demo

Lumino

Nếu bạn cần giao diện admin đơn giản, không cần quá nhiều chức năng và gọn nhẹ, bạn có thể chọn Lumino. Lumino cung cấp một tập các mẫu đáp ứng cho mobile. Với giao diện thiết kế sạch và hiện đại, Lumino rất thích hợp dành cho các nhà thiết kế web tìm kiếm phong cách rõ ràng và đơn giản. Các thiết kế của Lumino cũng tương thích với Bootstrap và SASS và bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc, giao diện tùy ý với giao diện này.

Tải về | Demo

Paper Dashboard

Nếu bạn muốn tìm 1 template với nền trắng nhã nhặn và rất dễ phối màu thì bạn hãy chọn Paper Dashboard. Paper Dashboard cũng là một mẫu admin Bootstrap miễn phí và rất dễ dàng tùy biến.

Bạn có thể nâng cấp lên bản PRO nếu muốn, với số lượng thành phần lên đến 160, 15 plugins và 25 trang ví dụ. Tuy nhiên, ở bản miễn phí cũng đã cung cấp nhiều chức năng bạn cần.

Liên quan:  [Bootstrap] Phần 19: Thanh điều hướng

Tải về | Demo

Brilliant


Với đúng cái tên của nó, Brilliant là mẫu giao diện xuất sắc trên nền đen với nhiều hiệu ứng hoạt hình. Bạn có thể dùng template này nếu bạn muốn có phong cách menu tối màu và sử dụng nhiều mô hình hay đồ thị với việc sử dụng morris.js và Charts.js.

Tải về | Demo

Matrix Admin

Cùng là giao diện admin với menu màu tối, Matrix Admin là mẫu hỗ trợ Bootstrap tối đa và miễn phí cho cá nhân lẫn các dự án thương mại. Giao diện này có cự ly các vùng khít nhau, giúp hiển thị thông tin, nếu bạn muốn làm template với nhiều thông tin, hãy chọn template này.

Tải về | Demo

Modular Admin

Lại mà 1 template xuất sắc với menu màu tối, Modular Admin hiển thị hover màu xanh lá khiến trang mang có tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt. Modular Admin cũng hỗ trợ tối đa Bootstrap và miễn phí sử dụng với nhiều chức năng tương tự các giao diện khác.

Tải về | Demo

AdminBSB

Nếu bạn muốn tìm một giao diện năng động với nhiều màu sắc ấm áp thì bạn có thể chọn AdminBSB. Với menu tông đỏ, AdminBSB làm người dùng cảm giác sự nhiệt huyết, mới mẻ với các biểu đồ mang hiệu ứng hoạt hình trực tiếp.

Tải về | Demo

Ngoài ra còn nhiều giao diện admin rất đẹp khác, tuy nhiên bạn phải phân tích về trang admin của mình là về chủ đề gì, nội dung nhiều hay ít, bố cục, màu sắc, thẩm mỹ dành cho đối tượng nào sử dụng hay dành cho website chủ đề gì để từ đó chọn lựa giao diện thích hợp.

Nếu bạn thấy bài viết hay, vui lòng trích dẫn nguồn từ website này. Xin cảm ơn!

Trích dẫn bài viết
 • APA:
  Dammio. (2018). Các mẫu trang admin đẹp nhất năm 2018. https://www.dammio.com/2018/05/11/cac-mau-trang-admin-dep-nhat-nam-2018.
 • BibTeX:
  @misc{dammio,
  author = {Dammio},
  title = {Các mẫu trang admin đẹp nhất năm 2018},
  year = {2018},
  url = {https://www.dammio.com/2018/05/11/cac-mau-trang-admin-dep-nhat-nam-2018},
  urldate = {2024-07-10}
  }
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x