Kết nối

Chuyện gì xảy ra trong vòng 60s trên Internet năm 2019

1.739 lượt xem 
 
Thể loại: Tin công nghệ 

Một phút có thể là khoảng thời gian ngắn ngủi và không đáng bận tâm với bạn, chỉ đủ để viết đoạn email ngắn, trả lời điện thoại, vội lấy tách cà phê ở quán kế bên về văn phòng, trao đổi ngắn với đồng nghiệp, theo dõi tin nhắn điện thoại,… Tuy nhiên, với Internet thì hoàn toàn khác. Một phút trên Internet khiến bạn cảm thấy nhiều bất ngờ và đôi khi choáng ngợp với những gì mà Internet mang lại cho nhân loại.

Hai blogger nổi tiếng trên Twitter là Lori Lewis và Chadd Callahan đã thống kê và tổng hợp số liệu chuyện gì xảy trong 1 phút trên Internet năm 2019. Hãy cùng DAMMIO khám phá xem thế nào nhé.

Những điều xảy ra trên Internet toàn thế giới năm 2019.

Trong mỗi phút, các dịch vụ Internet hàng đầu đều có triệu lượt truy cập đến từ khắp nơi. Facebook chứa 1 triệu lượt người đăng nhập, Google chứa đến 3.8 triệu lượt truy vấn tìm kiếm, trong khi YouTube có đến 4.5 triệu lượt xem video. Nếu nhắc đến các con số này trong 1 tháng thì có lẽ với nhiều người điều này là bình thường, tuy nhiên chỉ với 1 phút thì thật là khủng khiếp, cho thấy sự tương tác người dùng với các hệ thống máy chủ cũng khả năng tải và xử lý các yêu cầu từ người dùng của các hệ thống này là tuyệt vời.

Dân cư mạng có vẻ thích nhắn tin nói chuyện với nhau qua Internet, có đến 18.1 triệu lượt gửi tin nhắn ở dịch vụ Line, còn ở Whatsapp và Facebook tính chung là 41.6 triệu lượt gửi tin nhắn. Thêm nữa, dịch vụ email cũng chứa đến 188 triệu lượt gửi, một con số lớn khủng khiếp. Dường như các dịch vụ này vẫn còn khá thịnh hành và chưa có dấu giảm sút do nhu cầu chia sẻ và giao tiếp thông tin là rất lớn.

Liên quan:  Năng động với 60 giây trên Internet năm 2017

Ngoài ra còn những con số khác cũng đáng chú ý. Chẳng hạn, như có 390 nghìn lượt tải cài đặt App, 87 nghìn người Tweet, 694 nghìn giờ xem trên NETFLIX, và lợi nhuận thu về từ dịch vụ kinh doanh mạng là gần 1 triệu USD. Những gì diễn ra trên Internet trong 60 giây ngắn ngủi cho thấy vai trò rất quan trọng của công nghệ này trong tương lai cũng như mở ra nhiều tiềm năng khai thác với các nhà đầu tư.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x