Kết nối

10 công cụ kiểm tra nội dung SEO trùng lặp tốt nhất

1.950 lượt xem 
 Cập nhật lần cuối: 25/09/2017 lúc 19:29:01
Thể loại: Tin công nghệ 

Nếu bạn là người quản trị 1 website, bạn thường phải post nội dung và luôn chú ý đến SEO nếu muốn website mình lên top. Tuy nhiên, việc trùng lặp nội dung trong website của bạn hay xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Nội dung trùng lặp thường là video, hình ảnh hoặc 1 đoạn nội dung ở nhiều trang web khác nhau. Những điều này có thể làm giảm hiệu suất SEO trang web của bạn. Vì vậy, để kiểm tra và quản lý các nội dung trùng lặp, bạn có thể sử dụng 10 công cụ sau bao gồm cả công cụ trả tiền và công cụ miễn phí.

1. Small SEO Tool

Đây là công cụ miễn phí giúp kiểm tra các đoạn văn bản bị sao chép. Kết quả của công cụ này giúp chúng ta biết có bao nhiêu chỗ mà đoạn văn bản trùng lặp trong bài viết.

2. Copyscape

Là một trong những công cụ thông dụng về việc phát hiện sao chép nội dung, Copyspace lại là công cụ không hoàn miễn phí. Công cụ này giúp dò tìm các thành phần văn bản có xuất hiện trực tuyến ở các trang web khác hay không.

3. Plagium

Với tốc độ tải nhanh và dung lượng kiểm tra URL có thể đến 5000 ký tự, Plagium được nhiều người ưu ái sử dụng và công cụ này cũng miễn phí.

4. Duplichecker

Duplichecker giúp kiểm tra trùng lặp bằng cách copy & paste văn bản (.doc hay .txt), bạn sẽ biết được nội dung nào trùng lặp.

5. DMCA Scan

Công cụ này chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí vài lần, sau khi tìm thấy nội dung sao chép, người quản trị web có thể báo với DCMA để gỡ lập tức nội dung vi phạm sao chép.

6. Copygator

Khác với các công cụ trên, công cụ sử dụng RSS feed website của bạn để theo dõi và tìm kiếm nội dung trùng lặp.

7. Plagiarisma

Plagiarisma cũng là 1 công cụ tuyệt vời để kiểm tra trùng lặp với nhiều hình thức khác nhau như URL, văn bản, tập tin, …

8. Plagspotter

Công cụ miễn phí Plagspotter chỉ dành cho việc theo dõi các tài liệu có bản quyền trên Internet.

9. Dustball
Dustball là công cụ miễn phí trong ngày, bạn có thể kiểm tra nội dung thoải mái bằng cách tải tập tin Word lên để kiểm tra. Công cụ này yêu cầu phải trả phí nếu bạn tiếp tục sử dụng nó.

10. Article Checker
Article Checker cho phép người dùng kiểm tra nội dung sao chép trên cả Google và Yahoo.

Các bạn nên sử dụng thường xuyên 1 trong các công cụ phát hiện sao chép cho website của mình để tăng chỉ số SEO và phát hiện ngay những trang web nào đang ăn cắp, sao chép nội dung mà bạn bỏ công sức ra viết nhé.

Trích dẫn bài viết
 • APA:
  Dammio. (2017). 10 công cụ kiểm tra nội dung SEO trùng lặp tốt nhất. https://www.dammio.com/2017/04/29/10-cong-cu-kiem-tra-noi-dung-seo-trung-lap-tot-nhat.
 • BibTeX:
  @misc{dammio,
  author = {Dammio},
  title = {10 công cụ kiểm tra nội dung SEO trùng lặp tốt nhất},
  year = {2017},
  url = {https://www.dammio.com/2017/04/29/10-cong-cu-kiem-tra-noi-dung-seo-trung-lap-tot-nhat},
  urldate = {2024-05-17}
  }
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x